กินนมผงล้วนไม่อึมา3วัน

น้อง3เดือน28วันกินนมผงล้วน ปกติจะอึทุกวัน แต่เดี๋ยวนี้รอ3วันถึงจะอึมา1รอบแล้วค่ะ วันนี้ครบอีก3วันก็ยังไม่อึ รอบนี้น้องกินนมเข้าไปก็อ้วกออกมา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ แล้วปกติเด็กที่กินนมผงจะไม่อึมากสุดกี่วันคะ น้องเรอและผายลมปกติค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอคะ

1y ago

โทรไปถามทางโรงพยาบาลมาเขาบอดว่ายังปกติอยู่ ได้มากสุด7วันค่ะ