สอบถามแม่ๆเรื่องนมผงค่ะ กินแบบไหนยี่ห้อไรคะ

น้อง3เดือน20วันค่ะ ให้น้องกินนมผงชงแล้วค่ะ นมสต๊อกหมดแล้วค่ะ แม่กลับไปทำงานแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นใช้นมยี่ห้อไรกันบ้างคะ เอาแบบน้องไม่ท้องอืด ถ่ายได้ปกติ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

s26 ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เราลองให้ลูกกินนมแพะ DG1 ดูแล้วค่ะ เขาบอกว่าย่อยง่ายกว่านมวัว และน้องถ่ายวันละ1-2ครั้ง/วัน กินดี น้ำหนักดีค่ะ