เป็นแบบนี้ทำไงถึงจะหายคะ

ใช้อะไรทา ดูแลยังไง แนะนำหน่อยค่ะ น้อง3เดือน

เป็นแบบนี้ทำไงถึงจะหายคะ
12 ตอบกลับ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ ทาเช้า กลางวัน เย็น ทาจนจางเป็นสีผิวเดียวกันค่ะ ลูกเราก็เป็น แต่ไม่เยอะขนาดนี้ลองมาหลายวิธีค่ะเลยต้องพาไปหาหมอเด็กกุมารแพทย์จ่ายยาตัวนี้มาแม่ลองไปหาซื้อดูนะคะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอค่ะ ถ้าเป็นยา อย่าซื้อยามาใช้เอง อาจทำให้แย่ลงค่ะ ลองให้หมอวินิจฉัยดูก่อน

ลูกคนแรกก็เป็นแบบนี้แต่เป็นที่คอเยอะมากด่างๆ..แต่เด่วจะหายเองค่ะ.. แรกๆแม่ก้อจะเครียด

ของน้องก็เป็น ไปซื้อยามาแต่ไม่ได้ใส่เพราะกลัวน้องขยี้จะเข้าตา เลยปล่อยหายเองคะ

แม่พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ ดูไกลๆนึกว่าน้องเป็นด่างขาวเลยค่ะ

หมอเราให้เช็ดน้ำเกลือ และ ทายูเซอรีนพอกเข้าไป ประมาณ 4 -5 เดือนก็หายค่ะ

ผมใช้สบู่เบนเนทก็เริ่มเกือบทั้งตัวแต่ตอนนี้เริ่มไม่มีแล้ว

6mo ago

เบนเนท สู่ผู้ใหญ่ไม่ใช่เหรอคะ ใช้กับเด็กเล็กได้เหรอ?

ถ้าไปหาหมอฉีดวัคซีน หมอจะดูและจ่ายยาให้ค่ะ

น้ำต้มสุกเช็ดเรื่อยๆเดี่ยวก้อหายคะ

หาหมอหรือยังคะแม่