ปัญหาผิวลูกน้อย

น้อง3เดือน18วัน มีผิวแห้งกร้านที่แขน และใบหน้า บางจุด เกิดจากอะไรค่ะ หรือแพ้อะไรคะ มีอะไรทาให้หายไหมค่ะ น้องกินนมแม่ล้วน 🙏🙏🙏🙏 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปัญหาผิวลูกน้อย
1 ตอบกลับ

อาบน้ำอุ่นเกินไปไหมคะ ผสมออยกับน้ำอาบ หรือหลังอาบทาออยนะคะ และทาโลชั่นบำรุงผิวสำหรับเด็กค่ะ

3y ago

คิดว่าน่าจะเป็นที่น้ำอุ่นเกิน ขอบคุณนะคะ