น้อง3เดือน เป็นผื่น

น้อง3เดือน18 วัน น้องผื่นขึ้นคะ ผดผื่นเม็ดเล็กๆ ตามหน้าอก คอ พุง ขึ้นหน้า ปกติมั้ยคะ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ แพ้อะไร น้องทานนมแม่ล้วนคะ

1 ตอบกลับ

ผดร้อนหรือเปล่าคะ เด็กๆ เป็นกัน บ้านนี้เคยเป็น รักษาความสะอาดทั่วไป เดี๋ยวก็หายค่ะ