น้อง3เดือน

น้อง3เดือน16วันแล้วงอแงไม่ยอมนอนนมจากเต้าก็ไม่ยอมกินร้องให้เหมือนใจจะขาดแม่ไปไม่ถูกเลยไม่รู้จะทำไง

2 ตอบกลับ

เขาบอกว่า 3เดือนเเล้ว เด็กจะเริ่มอ้อน

6y ago

ตั้งแต่เค้าออกมาเค้าร้องให้เก่งมากๆเค้าเริ่มดีขึ้นตอน3เดือนพอมื้อวานกับวันนี้เป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว