อยากสอบถาม

น้อง3เดือน16วัน เวลเข้านอนตอนกลางคืนนัองจะนอนยากคะ คือน่องชอบร้องไห้งอแงก่อนนอน ทั้งที่กินอิ่ม เกิดจากสาเหตุอะไรบ้างค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เช็คเพิส ทามหาหิงส์ ถ้าให้นมแล้วก็คือจบค่ะ พาเข้านอนให้ตรงเวลา ปิดไฟเท่านั้น ให้น้องแยกให้ออกระหว่างกลางวันกลางคืน