ลูกงอแงวางไม่ได้

น้อง3เดือน12วัน อยู่ๆตอนหลับก็วางไม่ได้ วางแป๊ปๆลืมตามาร้องแต่พออุ้มทาบอกแม่ก็หลับต่อ ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราเอานอนเข้าเต้าก็ลุกไม่ได้แม่ วัยติดแม่กลัวคนอื่น ลูกเรา 3-5 เดือนไม่ให้ใครอุ้มเลยนอกจากเราคนเดียว

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ อาการเดียวกันเลยมีแม่กับพ่ออุ้้มได้ พอย่าอุ้มอุ้มได้แป๊ปเดียวร้องน้ำตาไหลเลยค่ะ

ปกติคะ เด็กติดมือ