ลูกมีเสมหะ ไม่ไอไม่มีน้ำมูก ไม่มีไข้

น้อง3 เดือน 19 วัน หายใจครืดคราดมีเสมหะ จะรู้สึกได้ชัดคือตอนกินนม เวลาน้องเล่นหรือกำลังจะร้องไห้จะได้ยินเสียงเหมือนมีเสมหะอยู่ที่คอ ตอนกลางคืนน้องจะหายใจแรงเหมือนหายใจไม่ค่อยออก บางครั้งมีหายใจเร็ว ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อันตรายไหม ปล.พาน้องไปหาหมอมาแล้ววันจันทร์เป็นวันหยุดหมอเด็กไม่มา เจอหมอทั่วไปเค้าแนะนำให้ตรวจกับหมอเด็ก เลยได้แค่น้ำเกลือมาหยอดจมูก

1 ตอบกลับ

พบหมอเฉพาะทางดีที่สุดค่ะ ข่วงนี้อากาศเปลี่ยน โรคภัยมาพร้อมอากาศเยอะค่ะ