ฉีดวัคซีน 2เดือน

น้อง2เดือนไปฉีดวัคฉีนมาวันนี้กลับมานอนอย่างเดียวตื่นแค่กินนมไม่งอแงไม่มีไข้ปกติมั้ยคะ#ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ดีด้วยน้องไม่เป็นไรเลย บ้านนี้สิ ขาบวมและเป็นไข้ 1 คืน 2 วันร้องไห้โยเยตลอด