ทำไงดีคะแม่ทำโทรศัพย์ตกใส่หัวลูกตัวเองน้องแค่2เดือนเอง

น้อง2เดือนอยู่เลยเราให้นมลูกขายของไปมันลื่นตกใส่หัวลูกร้องจ๊ากเลย หัวลูกแดงเป็น รอยโทรศัพย์ขีด ทำไงดีค่ะเชิญด่าในความโง่ของแม่หน่อยค่ะโง่ๆๆๆทำไงดีค่ะลูกแม่จะ เป็นไรไหมคะสงสารลูกจับใจได้แต่ร้องไห้ สงสารลูกมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏😭😭😭😭😭😭😭😭

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยทำเฉียดๆโกรธตัวเองมาก เลยลองทำตกใส่หัวตัวเอง มันเจ็บมากๆ นึกถ้าโดนลูกเค้าจะเจ็บขนาดไหน อยากตบหน้าตัวเองทีทำอะไรประมาท ตอนนี้จะยกโทรศัพทแม่นี้จับแน่นแล้วจะไม่ให้เข้าใกล้ลูกเปงอันขาดเตือนสติตัวเองตลอด อย่าทำอะไรโง่ๆอีก

บ้านนี้เคยทำหล่นใส่หัวลูกบ่อยอยู่นะแต่ไม่เป็นไรเพราะไม่ได้ลงแรงเพราะแม่ปัดแต่มันเฉียดไปโดน เคยครั้งหนึ่งหล่นใส่หางตา หางตาแดงแป๊ปๆก็หาย ไม่เครียดนะแม่ไม่โง่หรอกแค่ประมาท

3y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่🙏❤

เราก็เคย แต่ไม่เชิงว่าทำตก เพราะว่าเรากำโทรศัพท์ไว้แน่น แต่ช่วงเราขยับตัว โทรศัพท์ดันไปกระแทกเอากับหัวลูก ลูกพึ่งได้2วัน อิแม่โกรธตัวเองมาก แต่ดีลูกไม่ได้เป็นอะไร

3y ago

สงสารลูกเนาะแม่ขอบคุณคุณแม่มากๆเลยนะค่ะ🙏❤❤

ใจเย็นๆค่ะ โทรศัพท์ ไม่ใช่ก้อนอิฐ น้องคงเจ็บแต่ไม่ถึงกับกระดูกยุบค่ะแม่ ใจเย็นๆ คราวหน้าระวังเลยค่า

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่เข้ากูเกิลไปอ่านกลัวสมองน้องกระทบกระเทือน เลยคิดมากค่ะทุกข์ใจกลัวน้องเป็นอะไรค่ะ🙏🙏

อย่าคิดมากนะแม่​ เดี๋ยว​น้องก็หายเจ็บค่ะ​ คราวหลังต้องระวังให้มากกว่านี้นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะคุณแม่❤🙏

เราทำ2-3รอบค่ะ ตอนน้องเล็กๆ เราโมโหที่ทำลูกเจ็บ ทั้งหยิก ทั้งตีตัวเอง 😂😂

😭😭😭