ทำไงดีคะแม่ทำโทรศัพย์ตกใส่หัวลูกตัวเองน้องแค่2เดือนเอง

น้อง2เดือนอยู่เลยเราให้นมลูกขายของไปมันลื่นตกใส่หัวลูกร้องจ๊ากเลย หัวลูกแดงเป็น รอยโทรศัพย์ขีด ทำไงดีค่ะเชิญด่าในความโง่ของแม่หน่อยค่ะโง่ๆๆๆทำไงดีค่ะลูกแม่จะ เป็นไรไหมคะสงสารลูกจับใจได้แต่ร้องไห้ สงสารลูกมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏😭😭😭😭😭😭😭😭

7 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะแม่​ เดี๋ยว​น้องก็หายเจ็บค่ะ​ คราวหลังต้องระวังให้มากกว่านี้นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะคุณแม่❤🙏