แชร์วิธีแก้ปัญหาคัดจมูกในวียทารกด้วยจ้า.

น้อง2เดือนมีอาการคัดจมูกแบบไม่หายสักทีค่ะหยดน้ำเกลือล้างจมูกแล้วแต่ไม่หายสักทีค่ะ. แม่ๆเคยเจอปัญหาเหล่านี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทุบหัวหอมวางข้างๆ น้อง หมั่นเปลี่ยนบ่อยๆ หรือสะดวกสุดก็สติ๊กเกอร์หัวหอม กล่องม่วงค่ะ