ไม่ถ่ายตั้งแต่เช้า

น้อง2เดือนนมแม่ล้วนไม่อึตั่งแต่เช้า นมไม่ค่อยกิน งอแงบิดตัวน่าดำน่าแดง ทำไงคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ทามหาหิงค์ นวดท้องเป็นวงกลมเบาๆ จับขาทำท่าปั่นจักรยาน เด็กทารก ไม่ถ่ายทุกวันถือเป็นเรื่องปกตินะคะ ถ้าไม่เกิน 3-5 วัน

ลองนวดท้องน้องหาดูในยูทูปทำท่าปั่นจักยานแล้วยกขาให้น้องดูค่ะ