เสริมนมดีไหม

น้อง2เดือนครึ่ง 5.2โล นมแม่ล้วนมาตลอด_ ช่วงนี้รู้สึกนมน้อยลง ควรเสริมดีนมดีไหมคะ เห็นลูกชายคนข้างบ้านจ่ำม้ำมากเกิดไล่กันเลย แล้วถ้าเสริมนม ยี่ห้อไหนดีคะ มีหลายยี่ห้อ แม่ไม่มีความรู้เรื่องนมผง ให้ตามหาข้อมูลหมดคงไม่ไหว วานแม่ๆแนะนำด้วยคะ

เสริมนมดีไหม
2 ตอบกลับ

ลูกเราอาจจะไม่จ่ำม่ำเหมือนลูกคนอื่นแต่นมแม่เป็นภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุดสำหรับลูก เราก็นมไหลน้อยแต่พยายามให้ลูกกินนมแม่จนครบ2ขวบ ตอนนี้ลูก3ขวบครึ่งเวลาไม่สบายไม่ต้องไปหาหมอเลยค่ะ ไม่สบายไม่ถึง10ครั้งด้วยซ้ำ ภูมิใจมากค่ะที่ลูกได้ดื่มนมแม่100%

ลองเองคะ แต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกัน