1เดือนกับ23วัน

คลอดน้องมา1เดือนกับ23วันแล้วแต่ยังมีเลือดออกไม่หายเลยอันตรายไหมคะ

5 ตอบกลับ

ของเราเกื่อบสามเดือนค่ะ ผ่าคลอด ตรวจหลังคลอดก็ไม่ได้ไปค่ะ เป็นนานมากไม่อยากไปเลย😆

ยังเจ็บแผลอยู่รึเปล่าค่ะ เดี๋ยวตรวจหลังคลอดปรึกษาหมอดูค่ะ

ไม่เจ็บแผลแล้วค่ะ..ตอนตรวจหลังคลอดหมอก็ว่าปกติค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจ แนะนำให้ปรึกษาเเพทย์จะชัวร์กว่านะคะ

ไม่ค่ะ เราออกสองเดือนเลยึ่ะ

5y ago

แต่วันนี้ออกเยอะมากค่ะแต่ไหลออกมาจากตูดค่ะ...พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอแล้วค่ะ