ถ่ายเป็นมูกปนเลือดนิดๆ

น้อง2เดือนกว่าๆนมแม่ล้วน ถ่ายเป็นมูกปนเลือดนิดๆ มีน้องบ้านไหนเคยเป็นบ้างนะ ไปหาหมอแล้วหมอเอาอึไปตรวจต้องรอผลตรวจอิก3วัน แต่น้องไม่ซึมไม่งอแงดูปกติดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้เคยเป็น ผลตรวจสรุปลำไส้ติดเชื้อ กินนมแม่ล้วนเหมือนกันคะ แต่หมอบอกว่าน้องอาจจะจับสิ่งของที่ไม่สะอาด เอามือเข้าปาก ส่วนอาหารก็มีส่วน

5y ago

ขอบคุณมากค่า

รอดูอึรอบต่อไปค่ะ น้องไม่งอแงไม่ซึมปกติค่ะ อาจจะแพ้อะไรผ่านนมแม่

5y ago

อึมา4รอบเป็นทุกรอบเลยค่ะ เปนนิดๆ😭