น้องชีดวัดซีนมา

น้อง2เดือนกว่าละชีดวัดซีนมา ไข้ไม่ยอมกินนมเลย งอแงตลอดเลย อึเป็นสีเหลืองออกเขียวๆปกติมั้ยคะแล้วจะเป็นกี่วัน

น้องชีดวัดซีนมา
1 ตอบกลับ

คุนหมอได้ให้ยาลดไข้ไหมค่ะ สามารถให้น้องทานตามปริมานที่หมอแนะนำได้ น้องงอแงและอึสีเหลืองเขียวเปนปกติค่ะ และมีอีกทางนึ่งคุนแม่กินยาลดไข้ชนิดน้ำที่คุนหมอให้มาก็ได้ค่ะ เวลาน้องกินนมคุนแม่ ยาก็จะผสมออกมากับน้ำนมคุนแม่คะ น้องงอแงอาจจะเจ็บตรงจุดหมอฉีดยา ใช้แซมบัคทาให้น้องก็บรรเทาอาการปวดได้ค่ะ