น้ำหนักลูกน้อย

น้อง2เดือน วันนี้ไปรับวัคซีน ได้ชั่งน้ำหนัก น้ำหนักน้องน้อย ทำยังไงให้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีคะ นมแม่ล้วน🥹

4 ตอบกลับ

คุนเเม่ลองให้กินทุกๆครึ่งชม.หรือให้กินอย่างน้อยวันล่ะหลายๆรอบค่ะบ้านนี้กินครั้งนึ่ง2.3ชม.เมื่อวานหมอนัดไปชั่งน้ำหนักน้องน้ำหนัก4800กรัมน้องพึ่งได้1เดือน3วันค่ะหมอบอกให้กินน้อยๆลงน้องกินนมเเม่ล้วนเหมือนกันค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะ แอบเป็นห่วงลูกเหมือนกัน ไกล้จะครบ 2 เดือนแล้วรู้สึกเหมือนตัวจะเล็กเหมือนกันค่ะ

คุณแม่ลองบำรุงอาหารเยอะๆนะค่า ทานอาหารให้ครบ5 หมู่ ค่ะ

ทานให้บ่อยขึ้นค่ะ

2y ago

รอสักเดือนที่สาม ถ้าไม่เพิ่ม คุณแม่อาจต้องสลับป้อนนมผง หรือทางที่ดีลองปรึกษาคุณหมอคลีนิคจะดีกว่าค่ะ