ลูกชอบทำท่าทางเหมือนจะอ้วก

น้อง2เดือน ชอบทำท่าทางเหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วก ปกติไหมคะ ทำบ่อยด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะไปไหมค่ะ หรือก่อนหน้านั้นน้องเคยเป็นหวัดรึป่าวค่ะ แบบมีเสมหะในลำคอค้างอยู่เวลากินนมก็จะจุกๆคอหน่อย หลังทานนมเสร็จควรพาดบ่าลูบหลังน้องเบาๆวนๆสัก 15-20 นาทีก่อนนอนค่ะคือให้น้อง เรอก่อนนอนค่ะ