นมแม่

น้อง2เดือน7วัน..แม่ปั้มนมทำสต็อกไห้ แต่ปกติน้องกินเต้าตลอดจะกินจากขวดเฉพาะเวลาไปข้างนอก แล้วนมจากขวดก็ต้องปั้มไหม่ๆถึงจะกิน..ไม่ใช่นมที่แช่แข็งแล้ว.. ทำอย่างไรไห้น้องกินนมในสต็อกที่แช่แข็งบ้างคะ..??

1 ตอบกลับ

นมที่ปั้มฟริสไว้รู้สึกถ้าเอามาอุ่นกลิ่นนมมันจะมีเเบเหม็นหืนหน่อยค่ะ น้องจะไม่ชินกับกลิ่น แม่ลองเอาผสมนมปั้มได้มั้ยคะ ค่อยๆให้เค้าชินกับกลิ่น

5y ago

ขอบคุณ​มากจร้า​จะลองดูค่ะ