รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ

น้อง2เดือน6วัน ทานนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายมา3วันแล้ว มีแหวะนมกับผายลมบ่อยมาก ควรทำยังไงดีคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ
9 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเราไม่ถ่าย 9 วัน เราโทรไปปรึกษาหมอเขาบอกไม่เป็นไรเพราะกินนมแม่อย่างเดียวแต่เราสงสารลูกเขาเลยแนะนำให้สวนทวารค่ะ

ถ้าน้องผายลมบ่อยก็ถือว่าไม่เป็นไรคะปกติคะบ้านนี้ก็เป็นคะตอนนี้ก็ถ่ายปกติคะวันละ1-2ครั้งคะถ้ากินนมแม่ล้วนไม่ต้องกังวลคะ

ขอถามนะคะลูกคุณน้ำหนักแรกเกิดเท่าไรแล้วตอนนี้เท่าไรคะเพศอะไรน้องน่ารักมากๆๆ

หรือถ้างั้นแม่กินมะละกอช่วยก็ได้นะตะ

แม่กินนมเปรี้ยวกับมะละกอดูก็ดีนะคะ

จะลองทาให้น้องดูนะคะ ขอบคุณค่ะ

แม่ทานผลไม่เยอะๆก็ช่วยได้คะ

ลองทามหาหิงให้น้องดูค่ะ

💞