อึ๋น้อง

น้อง2เดือน27วันอึ๋เขียวขี้ม้าถ่ายมา4-5วันเเล้วคะน้องไม่งอเเงน่ะคะเเบบนี้ปกติไหมคะมีน้องของเเม่บ้านไหนเป็นเเบบน้องบ้านนี้บ้างคะ#น้องกินนมเเม่ล้วนค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานผักบุ้งค่ะ. เเต่งดมาหลังจากลูกอึ๋วันเเรกค่ะคุนเเม่ส่วนอาหารทะเลไม่เคยได้กินเลยค่ะ😩

แม่ทานผักสีเขียวเยอะ หรืออาหารทะเลไหมคะ