กาแฟ

น้อง2เดือน27วัน แม่สามารถกิน กาแฟหรือพวก คาปูชิโน่ พวกนี้ได้ไหมค่ะ น้องนมแม่ล้วน

1 ตอบกลับ

เรากินนะ แต่เริ่มจากกินกาแฟดีเคฟของสตาบัคก่อน มันเป็นกาแฟที่สกัดเอาคาเฟอีนออก แพงหน่อยแต่น่าจะดี ถ้ากินแล้วลูกเราอาการปรกติ ไม่ได้เป็นอะไร ก็ค่อยเปลี่ยนมากินกาแฟสดปรกติธรรมดา แต่เราลดช๊อตนะ กินได้วันล่ะ 1 แก้ว สังเกตุลูกด้วยนะคะ ระวังเขาขะแพ้โปรตีนนมวัวในนมแม่ด้วยค่ะ ถ้าเขาปรกติ กินได้เลยค่ะ เรากินทุกวันเลย 😊