2เดือน26วัน คว่ำเองได้แล้ว

น้อง2เดือน26วัน คว่ำเองได้แล้วค่ะแม่ๆว่าเร็วไหมคะ ไม่มีการช่วยใดๆ แม่ๆบ้านไหนลูกคว่ำได้แล้วบ้างคะ แล้วคว่ำตอนกี่เดือนคะ🩷ปล.ไม่มีการจับคว่ำนะคะ พอดีวีดีโอลงไม่ได้😢#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2เดือน26วัน คว่ำเองได้แล้ว
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกเริ่มคว่ำเองช่วง2เดือน4วัน แต่จะมีจับแขนออกให้เอง บ้าง คอชูตั้งไม่นานเท่าไหร่ น้องจะชอบคว่ำเอง เป็นประจำ ปัจจุบัน3เดือน6วัน คว่ำเองได้สบายแขนก็รู้จักเอาออกเองช่วยตัวเองได้แล้วค่ะคว่ำนานขึ้น เผลอไม่ได้คว่ำตลอด😂

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วยังคว่ำเองไม่ได้ค่ะ ติดพุง แต่บางเค้าคว่ำเองแค่แม่กับพ่อปรบมือเชียร์เค้า กระตุ้นเค้าเค้าก้อจะคว่ำเองได้แต่ใช้เวลานิดนึง น้องตัวใหญ่ค่ะ ติดแขนติดพุงไปหมด😝😝😝

คว่ำเร็วมากค่ะ ของเรา3เดือนต้นๆค่อยคว่ำ ที่เขาคว่ำไวเพราะแม่ชอบพลิกตัวเขาเล่นไปมาค่ะ

คว่ำเร็วพัฒนาการดีมากค่ะ บ้านนี้ครบรอบ3เดือนก็คว่ำโชว์ทั้งวันเลยค่ะ 555

พัฒนาการดีมากเลยค่ะ บ้านนี้3เดือน5วัน คอยังไม่ค่อยแข็งดีเลยค่ะ

6mo ago

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้3เดือน2วันคอยังไม่ค่อยแข็งเลยค่ะ

บ้านนี้2เดือน18วันคว่ำเองได้ตอนนี้3เดือน9วันคอเเข็งเเล้ว

คว่ำได้ครั้งแรกเลย2เดือน18วัน แต่คว่ำจริงจัง 2เดือน20วันคะ

พัฒนาการน้องดีมากค่ะ บ้านนี้4เดือนอยากคว่ำแต่ติดพุง😂

บ้านนี้3เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ พัฒนากาน้องดีมากๆเลย

6mo ago

หนูลงวีดีโอไม่ได้ ตัวหนูยังตกใจเลยค่ะ55น้องคว่ำเร็วมาก ขอบคุณค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ชันคอได้ตั้งแต่1เดือน26วัน