2เดือน26วัน คว่ำเองได้แล้ว

น้อง2เดือน26วัน คว่ำเองได้แล้วค่ะแม่ๆว่าเร็วไหมคะ ไม่มีการช่วยใดๆ แม่ๆบ้านไหนลูกคว่ำได้แล้วบ้างคะ แล้วคว่ำตอนกี่เดือนคะ🩷ปล.ไม่มีการจับคว่ำนะคะ พอดีวีดีโอลงไม่ได้😢#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2เดือน26วัน คว่ำเองได้แล้ว
13 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ชันคอได้ตั้งแต่1เดือน26วัน