น้องชอบอมมือ

น้อง2เดือน24วัน ชอบอมมือมาก ทำยังไงให้น้องอมมือน้อยลงคะ ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ปล่อยให้น้องทำเลยค่ะแม่ เราแค่ดูแลมือน้อง ให้สะอาด 😁😁

คุณหมอบอกเป็นพัฒนาการของเด็กค่าา บ้านนี้ก็ชอบอม5555

เป็นพัฒนาการของเขาค่ะ ปล่อยให้น้องทำเลยค่ะ

พัฒนาการปกติค่ะ ล้างมือน้องให้สะอาดค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่าาา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะน้อง2เดือน21วัน

11mo ago

บ้านนี้ก็ชอบอมมื้อแมนกันค่ะ น้อง2เดือน21วัน