นมผสม

น้อง2เดือน1วัน​ ทานนมแม่+ไฮคิว​ น้องไม่ถ่ายแล้ว4วัน​ ผิดปกติไหมคะ​ ต้องเปลี่ยนนมไหม

นมผสม
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แนะนำนวดท้องบ้าง ทำท่าปั่นจักรยานอากาศบ้างเพื่อไล่ลม และหากน้องไม่ถ่ายเกิน 10 วันขึ้นไปแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ บ้านนี้น้องไม่ถ่าย 9 วันค่ะ หลังจากนั้นก็ถ่ายปกติ ไม่ได้สวนก้นค่ะ

4y ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่ถ้าน้องมีอาการถ่ายไม่ออกบ่อยๆ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะค่ะ