ทำไงดีคะ น้องทานนมน้อย

น้อง2เดือน15วันเเล้ว กินนมครั้งล่ะ2ออนซ์เอง หมอบอกให้เพิ่มกิน3-4ออนซ์ เเต่น้องกินได้แค่นี้กลัวน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ แรกคลอดน้องหนักแค่2460 ก.ตอนนี้4500ก. น้องกินนมแม่ปั้มใส่ขวดกับนมผง ไฮคิวค่ะเเล้ว#ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เพิ่มความถี่การให้กินค่ะ นมแม่ เน้นน้ำนมส่วนหลัง ช่วยเพิ่มเรื่องน้ำหนัก แม่สามารถปั๊มแล้วแยกน้ำนมส่วนหน้า ส่วนหลังได้เลยค่ะ