ลูกคอไม่แข็ง

จับลูกนอนคว่ำแล้ว ไม่ยกคอ คุณแม่ควรทำยังไงคะ ตอนนี้น้อง 4 เดือน ควรพาน้องไปหาหมอไหมคะ

3 ตอบกลับ

ช่วยเค้าค่ะ ช้วยพยุงคอให้น้องด้วยบางครั้งแล้วค่อยๆปล่อยค่ะทำทุกวันจนกว่าน้องจะกล้ายกคอค่ะ

จับอุ้มพาดบ่าบ่อยๆค่ะบ้านนี้อุ้มพาดบ่าแต่เกิดเลยน้องคอแข็งตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

แม่จับน้องอุ้มพาดบ่าบ่อยๆค่ะ