น้อง2เดือน

น้อง2ด. ปกติน้องทานนมแม่ล้วน เมื่อวานพึ่งเสริมนมผงให้น้องทานเป็นวันแรก อยากทราบว่าเราสามารถเสริมนมให้น้องทานแค่วันละ2ขวดได้ไหมค่ะ รึต้องกินสลับับนมแม่ตลอด แล้วถ้าทานนมผงนั้นแล้วถ้าน้องไม่ถูกคือน้องจะถ่ายไม่สดวกไปเลยใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

-เสริมวันล่ะ2ขวดได้ค่ะ มื้ออื่นๆก็ให้นมแม่ -ถ้าไม่ถูกกับนมจะถ่ายเหลวหรือแข็งค่ะ