น้อง29วัน

น้อง29วัน อึเป็นสีเขียวแบบนี้ ปกติไหมค่ะ น้องทานนมแม่ค่ะ วันก่อนสีเขียวอ่อนๆปนเหลือง แต่เช้านี้เขียวแบบนี้เลยค่ะ

น้อง29วัน
1 ตอบกลับ

แม่กินอาหารทะเล หรือผักใบเขียวหรือเปล่าคะ

4y ago

บ้านนี้เวลาแม่ทานอาหารทะเลหรือผักใบเขียวมากๆ น้องจะอึแบบนี้เลยค่ะ ลองสังเกตดูอีกทีก็ได้ค่ะ ถ้ากังวลก็พาน้องหาหมอนะคะ