น้องได้ 23วัน. ว่าจะไห้กินนมผง ด้วย เพราะว่านมแม่ออกน้อยอ่ะค่ะ.จะไห้กินนมเด็กแรกเกิดยี่ห่อไรดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง23วัน กินนมผงยี่ห่อไรดีค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ไม่มีน้ำนมเลยค่ะ ทานเอนฟาแลคเอพลัส ตอนนี้เดือนครึ่งแล้ว แข็งแรง สมบูรณ์ทุกอย่าง พัฒนาการก็ดีค่ะ

ให้กินตั้งแต่แรกคลอดเลย น้ำนมแม่ไม่ไหล ให้กินHi-Q super gold สำหรับเด็กผ่าคลอดค่ะ สลับกับนมแม่

บ้านนี้เสริมนมแพะค่ะ เสริมได้ตามสมควรนะคะ ควบคู่กับนมแม่ไปด้วย

หายาบำรุงน้ำนมให้เพียงพอดีกว่าค่ะ นมแม่ดีที่สุด

เราให้นมแม่สลับกับ formula ค่ะ เราให้น้องกิน Similac ค่ะ

บ้านนี้กินอินฟาเรดค่ะ น้องน้ำหนักดีนะค่ะ

บ้านนี้น้องกิน ดีจี1 ค่ะ สลับกับนมแม่

บ้านนี้ก็นมน้อยค่า​ กินนมเสริมของEnfalacค่ะ

บ้านนี้กิน s26 gold ค่ะน้ำหนักขึ้นดีถ่ายปกติ

ให้กินเอส26จ้า ทีแรกกินไฮคิวน้องท้องผูก