น้องได้ 23 วีคแล้วแต่น้องดิ้นต่ำกว่าสะดือผิดปกติไหมคะกังวลจังช่วงนี้แม่ยิ่งเคลียดๆด้วยค่ะ

6 ตอบกลับ

23wมดลูกเพิ่งพ้นสะดือมานิดเดียวเองค่ะ หรือประมาณ2/3ของท้อง การที่ลูกดิ้นต่ำกว่าสะดือหรือดิ้นช่วงท้องน้อยจึงไม่ใช่เรื่องแปลกค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวัลนะคะ เป็นเรื่องปกติค่าา

ปกติมากๆค่ะแม่ ยอดมดลูกอยู่สูงกว่าสะดือนิดนึงเอง

ปกติคะของเราก็ดิ้นใต้สดือ+สลับซ้ายขวา

เป็นเหมือนกันค่ะก็ปกติดี

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ