ผื่นทารกที่คอ

น้อง21วันมีผื่นขึ้นแบบนี้ที่คอควรทาอะไรไหมคะ หรือมันจะหายไปเอง ต้องไปหาหมอไหม น้องปกตินะคะกินได้ไม่งอแง #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #แม่มือใหม่

ผื่นทารกที่คอ
15 ตอบกลับ

หาหมอคลีนิค เอายามาทาให้น้องค่ะ

ทาบีแพนเธนค่ะ เดี๋ยวจะยุบลงนะคะ

1mo ago

ได้ค่ะแม่

ลุกเราก็เปนเหมือนกันน้อง7เดือน

ผื่นนมมั้ยแม่ 🥺

ทาบีแพนเธนค่ะ