ผื่นที่หน้า

น้อง21วันค่ะ...เป็นผื่นแแบบนี้ ใช้อะไรทาดีคะ

ผื่นที่หน้า
12 ตอบกลับ

เวลาน้องกินนมนมแม่ไปป้ายโดนแก้มลูกหรือป่าวคะต้องคอยเช็ดให้ลูกด้วยนะคะ น้องยังเล็กไม่ต้องใช้อะไรทาค่ะ เพราะยาส่วนใหญ่มาสารสเตียรอยด์ ล้างหน้าหรือเช็ดหน้าบ่อยๆ เช้า กลางวัน เย็น เด๋วก้อหายเองคะ และหายไวด้วย

4y ago

ค่ะ ถ้าเข้าเดือนที่4 ไม่ว่าจะเป็นผดร้อนหรือผื่นที่หน้า จะไม่มีปัญหาให้แม่ไม่สบายใจแล้วค่ะ แต่ถ้ากินนมยังไงก้อให้แม่เช็ดให้น้องหน่อยก้อดีค่ะ

ถ้ากินนมแม่เดี๋ยวหายเองคะหรือเอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดหน้าน้องคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเดี๋ยวหายเอง กินนมเสร็จพยายามเช็ดคาบน้ำนมค่ะ

คุณแม่ลองซื้อตัวนี้มาใช้นะคะ น้องติณก็เป็นทาแล้วผื่นหายค่ะ

4y ago

+1 ด้วยค่าาา ลูกเราก็ใช้ตัวนี้ ใช้ดีมากกกกก

ไปหาหมอคะ หมอจัดยาให้คะ ลูกชาย23วันก้เป็นตอนนี้เบาแล้วคะ

ใช่ตัวนี้คร่าแม่หายเลยลูกที่บ้านก้อเป็น

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ได้ยามาทาก็หายค่ะ

ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช้ดบ่อยๆค่ะ

แป้งศรีจันทร์ค่ะ หายเลย

4y ago

เราก็ใช้แป้งศรีจันทร์เบบี้ค่ะ ทาตอนกลางคืน เช้ามาเกลี้ยงเลยค่ะ ไม่ถึงกับหายซะทีเดียว แต่ดีขึ้นมากๆ

บีเพรเธนค่ะ