ผื่นที่หน้า

น้อง21วันค่ะ...เป็นผื่นแแบบนี้ ใช้อะไรทาดีคะ

ผื่นที่หน้า
12 ตอบกลับ

เวลาน้องกินนมนมแม่ไปป้ายโดนแก้มลูกหรือป่าวคะต้องคอยเช็ดให้ลูกด้วยนะคะ น้องยังเล็กไม่ต้องใช้อะไรทาค่ะ เพราะยาส่วนใหญ่มาสารสเตียรอยด์ ล้างหน้าหรือเช็ดหน้าบ่อยๆ เช้า กลางวัน เย็น เด๋วก้อหายเองคะ และหายไวด้วย

4y ago

ค่ะ ถ้าเข้าเดือนที่4 ไม่ว่าจะเป็นผดร้อนหรือผื่นที่หน้า จะไม่มีปัญหาให้แม่ไม่สบายใจแล้วค่ะ แต่ถ้ากินนมยังไงก้อให้แม่เช็ดให้น้องหน่อยก้อดีค่ะ