S26 สีม่วง สูตร1

น้อง1เดือนค่ะ น้องถ่ายไม่แข็ง ถ่ายวันละ4-5รอบ(รวมกลางคืน) แต่น้องงอแง อารมไม่ค่อยจะดี จะมีงอแงมั่งตอนเบ่ง ควรเปลี่ยนนมไหมคะ ถ้าเปลี่ยนเราสามารถเปลี่ยนเป็นสีทองได้ไหมคะ หรือทานยี่ห่ออื่นเลย

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ น้องอาจจะไม่ถูกกับสารบางตัวในนม