แม่ท่านไหนมีวิธีบอกหน่อยค่ะ

น้อง1เดือน 12วัน ช่วงนี่ไม่ค่อยนอนทั้งกลางวัน กลางคืน สะดุ้งบ่อยมาก ต้องอุ้มตลอด วางให้นอนได้แค่แปบเด่ว แล้วก็ร้อง

1 ตอบกลับ

ช่วง 3 เดือนแรก น้องยังไม่ชิน และยังปรับตัวไม่ได้กับการออกมาอยู่ข้างนอก น้องยังชินกับการถูกห่อ ถูกอุ้ม เพราะรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัยค่ะ ของเราช่วงแรกๆก็ต้องอุ้มแปะตัวแล้วหลับหปด้วยกัน บางคืนอุ้มกล่อมทั้งคืนก็มีค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ