1เดือนน้ำหนักยังไม่เพิ่ม

น้อง1เดือน8วันหนักยังไม่ถึง3โลเลยค่ะลูกบ้านไหนตัวเล็กแบบนี้บ้างค่ะ น้องทานนมผง

1 ตอบกลับ

น้ำหนักเด็กแรกเกิดถึง 6 เดือนจะขึ้นประมาณวันละ 30 กรัม หรือเดือนละ 1 กิโลกรัมนะคะ หากไม่ขึ้นเลยปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ แต่ถ้าขึ้นตามเกณฑ์ไม่เป็นไรค่ะ