หน้าเป็นผื่นคะใช้อะไรทาถึงจะหาย

น้อง1เดือน7วันคะ หน้าเป็นผื่นแดงแบบนี้เกิดจากอะไรคะ ใช้อะไรทาถึงจะหายคะแล้วอันตรายไมคะ #ขอบคนสำหรับคำตอบนะคะ

หน้าเป็นผื่นคะใช้อะไรทาถึงจะหาย
12 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็น1เดือน7วันเหมือนกันค่ะ เราก็ไม่รุ้ว่าคือผื่นอะไรเอารูปไปให้ร้านขายยาดูแล้วก้ได้ยามาทาก็ไม่ดีขึ้น ตอนกลางคืนจะเป็นน้อยตอนกลางวันจะเป็นเยอะ เลยถามตา เขาบอกว่าผื่นไฟหลังคลอดอะไรซักอย่างก็ไม่รู้เขาเลยปัดให้วันเดียวแห้งเลยค่ะ แล้วอีกวันปัดซ้ำอีกทีหายเลย ทายาตั้งนานไม่หาย

น่าจะผื่นร้อนบ้านนี้ก็เป็นค่ะไปหาหมอหมอเเนะนำให้ใส่เสื้อผ้าบางๆไม่ต้องทายาก็ได้คะเป็นผื่นร้อนในเด็กอ่อนปกติคะเเม่บ้านนี้เป็นตั้งเเต่คลอดได้10กว่าวันหมอบอกประมาณเดือนกว่าๆจะหายไปเองคะถ้ากังวนไปปรึกษาหมอดีคะเเม่เพื่อความสบายใจ

บ้านนี้ก็เป็นเช่นกันค่ะ เป็นตอน 1 เดือนค่ะ ไปหาคุณหมอ คุณหมอให้อาบน้ำอุณหภูมิห้องค่ะ เพราะคุณแม่บ้านนี้อาบน้ำอุ่นให้ลูกผิวเลยแห้งค่ะ ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ และก็ใช้ครีมยูเซอรีนค่ะตอนนี้น้องหายค่ะ ใช้ได้ 1 สัปดาห์ ค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยเป็นจ้า.อาบน้ำไม่ใช้อะไรฟอกลูกเลยจ้า.อาบน้ำป่าวๆตอนนี้5เดือนแล้วก้อยังอาบน้ำป่าวๆยุ่เลยจ้า.

บีแพนเธน ออยเมนท์คะ ในวัตสันก็มี มันจะมีออยผสม ทาแล้วจะเหนียวนิดหน่อย แต่บ้านนี้มา1คืนยุบเลยคะ

ไม่แพ้แป้นก็แพ้ครีมอาบน้ำไม่ก็แพ้ยาซักผ้าค่ะเราเคยพาลูกไปหาหมอได้ยาตัวนี้มาทาแล้วหายค่ะ

บ้านนี้ใช้เฟแอนด์เม ออแกนิคค่ะ ใช้ดีผื่นหยุบเร็ว ออแกนิคปลอดภัยค่ะ

ลูกเราเคยเป็นเหมือนกันค่ะ พอโตขึ้นสักพักผื่นจะหายไปเองค่ะ

Fae&Mae​ อีกเสียงค่ะ​ ครีมที่คุณแม่ควรมีทุกบ้านจริงๆ​

ใช้ตัวนี้ลองใช้แล้วผื่นยุบหายเลยค่ะ