หน้าเป็นผื่นคะใช้อะไรทาถึงจะหาย

น้อง1เดือน7วันคะ หน้าเป็นผื่นแดงแบบนี้เกิดจากอะไรคะ ใช้อะไรทาถึงจะหายคะแล้วอันตรายไมคะ #ขอบคนสำหรับคำตอบนะคะ

หน้าเป็นผื่นคะใช้อะไรทาถึงจะหาย
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใช้บีแพนเธน เซนซิเดิร์มหายค่ะ

ไปหาหมอคะเผื่อน้องแพ้อะไรสักอย่าง