สอบถามหน่อยค่ะ

น้อง1เดือน7วัน มีผื่นขึ้นที่หัวเยอะมาก ส่วนที่คอ,แขน,ลำตัว,หน้า ขึ้นนิดหน่อยค่ะ ขอคำแนะนำการดูแลรักษาหน่อยค่ะ🙇‍♀️🙏🏻ขอบคุณค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็น ค่ะ เป็นปกติค่ะ ตอนนี้น้อง 2 เดือนกว่า ยังมีอยู่ค่ะ พอดีอากาศมันร้อน เป็นปกติของเด็กค่ะ ถ้า 4-5 เดือนก็มัน น่าจะหายแล้วค่ะ

พาหาหมอค่ะ อาจแพ้อะไร