เด็กกินนมผง

น้อง1เดือน6วัน อยากสอบถามแม่ๆให้นมผงยี่ห้ออะไรกัน ตอนนี้ให้น้องกินเอนฟ่ากล่องเงินเวลานอนเหมือนน้องไม่สบายตัว.เวลาอึต้องทำท่าเบ่งหน้าดำหน้าแดงเลยอยากลองเปลี่ยนนมผงดูค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเรากิน s 26 สูตร 1 กินตั้งแต่คลอดขี้ทุกวันน้องไม่งอแงค่ะ น้ำนมแม่ไม่ค่อยมี อึเหม็นนะค่ะแต่ลูกเรากินยี่ห้อนี่แล้วขี่ทุกวันไม่มีปัญหาระบบขับถ่ายเราก็สบายใจละเลือกที่ลูกกินแล้วนอนหลับสบายไม่งอแงดีกว่าค่ะ เด็กบางคนกินนมแพงท้องอืดกก็มีค่ะ ไม่ขี่ก็มีค่ะลองดูนะค่ะ

ลองกินกล่องสีทองดูค่ะ ลูกเรากินแล้วจ้ำม่ำมากค่ะกินนมแม่กับนมผง เราให้กิน1รอบ เราฝึกน้องไว้เราจะไปทำงานกลัวน้องกินไม่เป็นค่ะแม่ แม่ซื้อกล่องๆเล็กมาลองก่อนนะ