เด็กกินนมผง

ขอดู​เด็ก​กินนมผงตั้งแต่​เเรกเกิดน่อยจ้า

เด็กกินนมผง
11 ตอบกลับ

กินนมผงตั้งแต่อยู่ รพ.เลยค่ะ คลอดก่อนกำหนด 1 เดือน น้ำนมออกไม่ถึง 1 ออนซ์ ออกจาก รพ.ก็กินนมผงเป็นหลัก แม่น้ำนมน้อย บวกกับลูกไม่ยอมกินเต้า ปั๊มนมแม่ให้กินบางมื้อจนถึง 4 เดือน พัฒนาการดี เติบโตสมวัยค่ะ (ปล.ตอนนี้ 1ขวบ 6 เดือนค่ะ)

กินนมผงตั้งเเต่เกิดน้องคลอดก่อนกำหนด34วีคนน.แรกเกิด2300ตอนนี้1ขวบ11เดือน+

กินนมผงอย่างเดียวตั้งแต่ออกมาได้14วันตอนนี้1เดือน11 วันจ้า

กินนมผงตั้งแต่เกิดดลยจ้า แข็งแรงดีจ้า น้องปลายฝน1ขวบ

น้องโสนอ่ะนี้กินตั้งแต่2 เดือนจร้า ตอนนี้8 เดือน21วัน

กินนมผง​ตั้งแต่​เกิด​จ้าา​ 1เดือน27วัน

5เดือน29วัน😍😍กินนมผงตั้งเเค่เกิดจร้า

1ขวบ1เดือน9วันแล้วค่ะ

กินตอนสองเดือนค่ะ

น่ารัก มาก ๆ เลยคะ