น้องกินนมแล้วชอบแหวะ บางครั้งอ้วกออกมาเลย

น้อง1เดือน6วัน กินนมแล้วชอบแหวะคะ บางครั้งอ้วกพุ้งออกมาเลย น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ ทุกครั้งที่กินนมเราก็จับเรอทุกครั้งนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะกินมากเกินไปไหมค่ะ หูรูดกระเพาะยังไม่ค่อยดี กินเยอะไปมันล้น เลยแหวะ

น้องได้นมเยอะ เลยทำให้แหวะออกมานะคะ ลดเวลาเข้าเต้าลงดูค่ะ