ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง1เดือน5วันร้องไห้เวลาอึ(ร้องไห้หนัก)เกิดจากอะไรมีวิธีจัดการยังไงคะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่สบายก้นค่ะ วิธีแก้คือแม่ต้องรีบเปลี่ยนเช็ดให้แห้งดูละเอียดๆว่าก้นสะอาดดีหรือยัง มีแผลไหมเพราะบางทีอาจจะมีแผลที่ก้นเวลาอึเลยรู้สึกเจ็บค่ะ

11mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏