ตุ่มขึ้นหัวขึ้นหน้า

น้อง1เดือน24วันคะเป็นตุ่มขึ้นตามหัวตามหน้าเป็นเพราะอะไรคะ ใช้บีแพนเทนทาแล้วก้อไม่หาย ตามหัวขึ้นเยอะนะคะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้บ้างคะหรือคำแนะนำบ้างคะ ในรูปอาจจะไม่เยอะแต่ความจริงขึ้นเยอะนะคะ

ตุ่มขึ้นหัวขึ้นหน้า
2 ตอบกลับ

ลองใช้ขมิ้นเหลืองทาดูน่ะค่ะ ต้องเป็นแบบสด น่ะค่ะ