น้อง1เดือน24วันตาเหลืองจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ทำยังใงถึงจะหายลูกคนแรก🥺#ช่วยแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

รีบพาไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตัวเหลืองได้เกือบเดือน หมอให้เจาะเลือด ส่องไฟก็ไม่หาย ปรากฎว่าต่อมไทรอยด์ทำงานได้ไม่เต็มที่ จึงต้องทานยาไทรอยด์ไปอีก 3 ปี ตอนนี้ร่าเริง แจ่มใส จ่ำหม่ำ พัฒนาการตามวัยเลยค่ะ น้อง 2เดือน 26 วัน

ถ้าตาเหลืองมากๆก็พาลูกหาหมอเลยค่ะ น้อวอาจมีภาวะตัวเหลืองได้

น้องอาจได้รับนมไม่พอหรือป่าวคะ