น้อง1เดือน23วันกินนมผงยี่ห้อไหนดีคะที่ถ่ายไม่เเข็งไม่ท้องเสีย

น้อง1เดือน23วันกินนมผงยี่ห้อไหนดีคะที่น้ำหนักตามเกรณฑ์ไม่ถ่ายเเข็งไม่ท้องเสียถ่ายปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนอยู่ รพ. พยาบาลให้ทานดูเมกซ์เหมือนจะท้องผูกแม่ไม่แน่ใจ พอกลับบ้านเปลี่ยนมาเป็นHiQ อึพุ่งค่ะ ท้องเสีย เปลี่ยนมาเป็นแล็คโตเย่นค่ะทุกอย่างปกติดีเลยค่ะ